Đồng bào Công giáo quyết chống Mỹ, cứu nước đến thắng lợi hoàn toàn và xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội - Hồ Thành Biên, đại biểu Hà Nội; Hồ Thành Biên, đại biểu Hà Nội
Trình bày thắng lợi trong kháng chiến chống Mỹ của nhân dân ta; những đóng góp của nhân dân Công giáo trong kháng chiến chống Mỹ và khẳng định đồng bào Công giáo quyết tâm kháng chiến chống Mỹ cứu nước và xây dựng thành công xã hội chủ nghĩa xã hội thắng lợi