Tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa trong công tác quản lý ruộng đất - Vũ Công Hậu, đại biểu Nam Hà; Vũ Công Hậu, đại biểu Nam Hà
Trình bày thực trạng quản lý ruộng đất và đề xuất một số kiến nghị: Chính phủ cho tổng kiểm kê lại tài nguyên đất đai, điều tra đo đạc lại đất canh tác, Quốc hội xúc tiến ban hành Luật ruộng đất, xác định nhiệm vụ cho người sử dụng phải nộp hoa lợi ruộng đất...