Vấn đề quản lý kinh tế nông nghiệp - Đinh Công Vận, đại biểu Vĩnh Phú; Đinh Công Vận, đại biểu Vĩnh Phú
Trình bày những trở ngại phát triển kinh tế của nước ta; những đề xuất cải thiện phát triển kinh tế: đi sâu nghiên cứu từng vùng về thời tiết, khí hậu, thiên tai, cần có quy định cho việc hoàn thiện và bảo vệ sản xuất xã hội chủ nghĩa tập thể và toàn dân...