Tình hình sản xuất của hợp tác xã nông nghiệp Quyết thắng - Hoàng Thị Huyền, đại biểu Thái Bình; Hoàng Thị Huyền, đại biểu Thái Bình
Trình bày tình hình sản xuất của hợp tác xã nông nghiệp Quyết thắng trong năm vừa qua về sản lượng của việc trồng lúa và chăn nuôi lợn; phương hướng trong năm 1972 về trồng lúa và chăn nuôi lợn