Đẩy nhanh tốc độ làm thủy lợi và khai thác kinh tế vùng đồi núi, để phát triển kinh tế Hà Tĩnh - Trần Quang Đạt, đại biểu Hà Tĩnh; Trần Quang Đạt, đại biểu Hà Tĩnh
Trình bày 3 hướng khai thác kinh tế vùng đồi núi Hà Tĩnh: khai thác và trồng rừng, quy hoạch vùng chăn nuôi, quy vùng trồng cây công nghiệp; đề nghị 4 vấn đề để thực hiện thâm canh vùng đồng bằng và khai thác đồi núi: sớm ban hành chính sách và quy chế quản lý và sử dụng đất đồi, vận động cán bộ trẻ có trình độ quản lý và kỹ thuật về hợp tác xã thực sự chỉ đạo ở địa phương...