Tích cực tạo điều kiện đưa vụ đông lên thành vụ sản xuất quan trọng góp phần tích cực giải quyết vấn đề lương thực thực phẩm - Nguyễn Qúy Thưởng, đại biểu Hà tây; Nguyễn Qúy Thưởng, đại biểu Hà tây
Trình bày kiến nghị để làm vụ đông quy mô lớn từ 1972: tiến hành quy vùng, cho phép nhập khẩu số lượng lớn giống lúa mì, quan tâm trang thiết bị, trang bị hệ thống lò sấy và kho bảo quản…