Vấn đề phát triển nông nghiệp ở Thái Bình - Nguyễn Công Phú, đại biểu Thái Bình; Nguyễn Công Phú, đại biểu Thái Bình
Trình bày những đề nghị về tạo điều kiện cho sản xuất nông nghiệp ở Thái Bình: Nhà nước nên có những chính sách đầu tư mạnh mẽ hơn nữa cho kinh tế tập thể trong nông nghiệp, Nhà nước có biện pháp tích cực và thiết thực trong phát triển công nghiệp xấy nghiền và chế biến thức ăn cho gia súc...