Phấn đấu tự túc vững chắc về lương thực, phát huy ba thế mạnh của Lào cai - Trường Minh, đại biểu Lào cai; Trường Minh, đại biểu Lào cai
Trình bày nh?ng d? xu?t dua n?n kinh t? mi?n núi ti?n lên nh?ng bu?c m?i: d?u tu cho Lào cai xây d?ng m?t s? vùng kinh t?, tang cu?ng cán b? có kinh nghi?m qu?n lý kinh t? và l?c lu?ng lao d?ng…