Hợp tác xã Giao an tiến từ sản xuất nhỏ lên sản xuất lớn xã hội chủ nghĩa - Trần Văn Thuần, đại biểu Nam Hà; Trần Văn Thuần, đại biểu Nam Hà
Trình bày các đề nghị để hợp tác xã làm tốt sản xuất nông nghiệp: chính sách thu mua đối với các cơ quan kinh tế Nhà nước phải có hợp đồng hai chiều, Nhà nước tổ chức hệ thống giống cây và con chính…