Phấn đấu đưa chăn nuôi thành nghề chính và thực hiện 3 mục tiêu trong nông nghiệp - Phạm Thị Cát, đại biểu Hải Phòng; Phạm Thị Cát, đại biểu Hải Phòng
Trình bày các nguyên nhân chính của việc đưa chăn nuôi thành một ngành sản xuất chính đạt được kết quả ở xã Phục Lễ: phải tự túc được đàn lợn giống, giống phải tốt, chủ động bảo đảm đầy đủ thức ăn tinh và khô, chú trọng kỹ thuật thú y…