Nhiệm vụ phát triển nông nghiệp của tỉnh Hà Bắc - Đỗ Văn, đại biểu Hà Bắc; Đỗ Văn, đại biểu Hà Bắc
Trình bày những tiến bộ của tỉnh Hà Bắc trong các mặt phát kinh tế; phương hướng hoạt động trong năm 1972: xúc tiến việc phân vùng, quy hoạch sản xuất, tập trung làm tốt công tác thủy lợi…