Vấn đề phát triển kinh tế miền núi - Chu Văn Tấn, đại biểu Bắc Thái; Chu Văn Tấn, đại biểu Bắc Thái
Trình bày những khó khăn và thuận lợi địa lý của miền núi trong phát triển kinh tế; những điểm hạn chế trong hoạt động phát triển nông nghiệp ở miền núi; một số kiến nghị cải thiện phát triển kinh tế