Chính sách đối với thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình quân nhân - Nguyễn Văn Chi, đại biểu Bắc-Thái; Nguyễn Văn Chi, đại biểu Bắc-Thái
Trình bày những thành tựu của nhân dân Bắc Thái trong thực hiện các chính sách hậu phương quân đội; những hạn chế trong thực hiện công tác thương binh, liệt sĩ và gia đình quân nhân; đề nghị Chính phủ 3 việc để đẩy mạnh công tác thương binh, liệt sĩ và gia đình quân nhân