Lực lượng vũ trang Nghệ An sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu - Đoàn La, đại biểu Nghệ An; Đoàn La, đại biểu Nghệ An
Trình bày những thành tích trong chống chiến tranh phá hoại của đế quốc Mỹ của lực lượng vũ trang Nghệ An; quyết tâm thực hiện các công tác chống đế quốc Mỹ: hoạt động phòng không nhân dân, phát triển lực lượng vũ trang địa phương…