Công tác động viên nghĩa vụ quân sự - Đoàn Văn Vang, đại biểu Thái Bình; Đoàn Văn Vang, đại biểu Thái Bình
Trình bày hoạt động phá hoại của Mỹ ở Thái Bình; thực trạng công tác động viên nghĩa vụ quân sự của tỉnh Thái Bình; chính sách trong công tác động viên nghĩa vụ quân sự của tỉnh Thái Bình: giáo dục chính trị, tư tưởng, tổ chức quản lý lực lượng, xây dựng lực lượng dự bị…