Xây dựng lực lượng vũ trang địa phương - Vũ Văn Sự, đại biểu Hà Nội; Vũ Văn Sự, đại biểu Hà Nội
Trình bày một số hiện tượng chưa tốt trong lực lượng vũ trang địa phương; đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện: quan tâm thích đáng đến công tác khen thưởng chính sách đãi ngộ, sắp xếp lương bậc cho các cán bộ làm công tác quân sự, cần có biện pháp tuyên truyền giáo dục....