Chính sách hậu phương quân đội - Bùi Ngọc Bàn, đại biểu Thanh Hóa; Bùi Ngọc Bàn, đại biểu Thanh Hóa
Trình bày đề xuất của tác giả về chính sách hậu phương quân đội: kiện toàn và khẩn trương bồi dưỡng hệ thống cơ quan chính sách từ tinh đến cơ sở, cần động viên giáo dục, bồi dưỡng, sử dụng phát huy khả năng to lớn của thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình quân nhân và quân nhân phục viên, xuất ngũ, hưu trí về địa phương hơn nữa...