Quyết tâm sắt đá của nhân dân Nghệ An "Kiên trì và đẩy mạnh cuộc chống Mỹ cứu nước đến thắng lợi hoàn toàn" - Hủn Quang Kình, đại biểu Nghệ An; Hủn Quang Kình, đại biểu Nghệ An
Tố cáo tội ác của đế quốc Mỹ trong cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam nói chung và Nghệ An nói riêng; quyết tâm của nhân dân Nghê An trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước thắng lợi hoàn toàn