Báo cáo về công tác kiểm sát và tình hình tuân theo pháp luật trước Quốc hội khóa IV, kỳ họp thứ hai - Trần Hiệu, Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Trần Hiệu, Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao
Trình bày công tác kiểm sát việc tuân theo pháp luật của các cơ quan Nhà nước, cán bộ và công dân trong quản lý nhà nước, kinh tế, xã hội; công tác bảo vệ pháp chế trong giải quyết các án hình sự và dân sự; những khuyết điểm trong các mặt quản lý và phương hướng khắc phục trong năm 1972