Báo cáo công tác của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao - Phạm Văn Bạch, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Phạm Văn Bạch, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Trình bày công tác của ngành tòa án: đấu tranh chống các hoạt động phản cách mạng, đấu tranh chống các hành vi xâm phạm tài sản xã hội chủ nghĩa và vi phạm các nguyên tắc, chính sách, chế độ, thể lệ quản lý kinh tế, tài chính…