Phương hướng nhiệm vụ tài chính nhà nước và ngân sách nhà nước năm 1972 - Đặng Việt Châu, Bộ trưởng Bộ tài chính; Đặng Việt Châu, Bộ trưởng Bộ tài chính
Phân tích những khó khăn về tài chính nước ta năm 1972; yêu cầu đối với công tác tài chính của kế hoạch nhà nước 1972; những nhiệm vụ tài chính năm 1972: đẩy mạnh các nguồn thu trong nước, phân phối vốn một cách hợp lý, tăng cường công tác kiểm tra…