Báo cáo về ngoại giao - Nguyễn Duy Chinh, Phó thủ tướng; Nguyễn Duy Chinh, Phó thủ tướng
Trình bày những nhiệm vụ ngoại giao phục vụ cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; đánh giá những thắng lợi ngoại giao đã đạt được từ đầu năm 1971; nêu những phương hướng hoạt động ngoại giao trong thời gian tới