Đẩy mạnh khôi phục và phát triển kinh tế, hoàn thành thắng lợi kế hoạch nhà nước năm 1972 - Nguyên Côn, Phó thủ tướng kiêm Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch nhà nước; Nguyên Côn, Phó thủ tướng kiêm Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch nhà nước
Trình bày những thành tích trong việc thực hiện kế hoạch nhà nước năm 1971; phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch nhà nước năm 1972; mấy vấn đề lớn về tăng cường và cải tiến công tác quản lý kinh tế