Báo cáo Chính phủ trình Quốc hội - Phạm Văn Đồng, Thủ tướng; Phạm Văn Đồng, Thủ tướng
Trình bày vài nét về cuộc kháng chiến chống Mỹ trên các mặt trận ngoại giao, mặt trận quân sự, mặt trận chính trị; các thành tựu xây dựng miền Bắc xã hội chủ nghĩa trên mặt trận nông nghiệp, công nghiệp, văn hóa, nghệ thuật…; những nhiệm vụ chủ yếu của kế hoạch Nhà nước năm 1972...