Hoàn thiện các quy định về miễn chấp hành hình phạt trong Bộ luật Hình sự - Nguyễn Văn Thủy; Nguyễn Văn Thủy (2014)
Khi sửa đổi, bổ sung Bộ luật hình sự năm 1999 và xây dựng khái niệm miễn chấp hành hình phạt, theo quan điểm của tác giả, có thể sửa đổi, bổ sung; Thống nhất các tình tiết lập công và lập công lớn chỉ mức độ miễn chấp hành hình phạt.