Nâng cao hiệu quả áp dụng Điều 112 Bộ luật Hình sự vê tội "hiếp dâm trẻ em" - Trần Thủy Quỳnh Trang; Trần Thủy Quỳnh Trang (2014)
Tác giả đã đưa ra một số hạn chế, thiếu sót trong thực tiễn áp dụng Điều 112 Bộ luật Hình sự về tội "hiếp dâm trẻ em" và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác này.