Cần áp dụng chính xác tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự "Phạm tội đối với trẻ em, phụ nữ có thai, người già" quy định tại điểm h khoản 1 Điều 48 Bộ luật Hình sự - Phạm Vũ Ngọc Quang; Phạm Vũ Ngọc Quang (2014)
Tác giả nêu ra quan điểm về áp dụng tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự "Phạm tội đối với trẻ em, phụ nữ có thai, người già" quy định tại Điểm H khoản 1 Điều 48 Bộ luật Hình sự vì đây là đối tượng được xã hội quan tâm đặc biệt.