Cần sửa đổi, bổ sung Điều 119 Bộ luật Hình sự về tội "mua bán người" - Lê Xuân Lục; Lê Xuân Lục (2014)
Trong bối cảnh tội "mua bán người" ngày càng diễn ra một cách đa dạng phức tạp thì việc nghiên cứu vấn đề sửa đổi, bổ sung Điều 119 Bộ luật Hình sự về tội "mua bán người" cho phù hợp với pháp luật quốc tế và tạo cơ chế pháp lý hiệu quả trong đấu tranh phòng, chống tội phạm này là điều tất yếu.