Kiến nghị sửa đổi các quy định tại Mục B Chương XXI Bộ luật Hình sự - Các tội phạm khác về chức vụ - Phạm Văn An; Phạm Văn An (2014)
Qua một thời gian thi hành, Bộ luật hình sự đã bộc lộ nhiều hạn chế liên quan đến các quy định tại Phần chung, Phần các tội phạm và tại từng chương của Bộ luật Hình sự. Trong bài viết, tác giả đã nêu những bất cập hạn chế các quy định tại mục B Chương XXI - Các tội phạm khác về chức vụ của Bộ luật Hình sự, qua đó góp một số ý kiến sửa đổi.