Thực tiễn thi hành và những kiến nghị sửa đổi Chương XXII Bộ luật Hình sự về các tội xâm phạm hoạt động tư pháp - Lại Viết Quang; Lại Viết Quang (2014)
Qua thực tiễn công tác và nghiên cứu, tác giả có những ý kiến cần sửa đổi Chương XXII Bộ luật Hình sự về các tội xâm phạm hoạt động tư pháp.