Đề xuất, kiến nghị sửa đổi, bổ sung một số quy định tại Phần chung của Bộ luật Hình sự - Nhóm tác giả; Nhóm tác giả (2014)
Trong thực tiễn thi hành Bộ luật Hình sự thời gian qua, Phần chung của Bộ luật cho thấy còn nhiều hạn chế, bất cập cần được sửa đổi, bổ sung nhằm đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng, chống tội phạm trong tình hình mới. Tác giả đưa một số đề xuất, kiến nghị sửa đổi, bổ sung một số điều tại Phần chung Bộ luật Hình sự.