Một số định hướng sửa đổi, bổ sung Bộ luật Hình sự đáp ứng yêu cầu xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Trần Công Phàn; Trần Công Phàn (2014)
Sửa đổi, bổ sung, xây dựng một Bộ luật Hình sự mới là công cụ pháp lý hữu hiệu, sắc bén trong đấu tranh phòng chống tội phạm, có tính minh bạch và có chất lượng cao về kỹ thuật lập pháp chính vì thế cần nghiên cứu, định hướng sửa đổi, bổ sung Bộ luật Hình sự