Lời chào mừng kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa IV của cụ Nguyễn Văn Hiếu - Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, Trưởng đoàn đại biểu nhân dân Thủ đô; Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, Trưởng đoàn đại biểu nhân dân Thủ đô
Toàn văn lời chào mừng của cụ Nguyễn Văn Hiếu trong kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa IV