Diễn văn của Thủ tướng Phạm Văn Đồng sau khi Quốc hội thông qua danh sách thành viên của Hội đồng Chính phủ - Phạm Văn Đồng, Thủ tướng; Phạm Văn Đồng, Thủ tướng
Toàn văn diễn văn của Thủ tướng Phạm Văn Đồng sau khi Quốc hội thông qua danh sách thành viên của Hội đồng Chính phủ trong kỳ họp thứ nhất của Quốc hội khóa IV