Nghị quyết ngày 9 tháng 6 năm 1971 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa khóa IV, kỳ họp thứ nhất phê chuẩn các nghị quyết của Uỷ ban thường vụ Quốc hội - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày căn cứ pháp luật và đưa ra quyết định phê chuẩn các nghị quyết của Uỷ ban thường vụ Quốc hội: Nghị quyết ngày 24 tháng 4 năm 1971 về kế hoạch Nhà nước năm 1971, Nghị quyết ngày 24 tháng 4 năm 1971 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 1971