Báo cáo công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội - Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Trình bày công tác của Uỷ ban thường vụ Quốc hội: về việc tuyển cử đại biểu Quốc hội, về công tác pháp luật, về tổ chức của Nhà nước, về việc tặng thưởng huân chương, về việc quan hệ với Hội đồng Chính phủ...