Báo cáo về ngoại giao - Nguyễn Duy Chinh, Phó thủ tướng; Nguyễn Duy Chinh, Phó thủ tướng
Trình bày những thắng lợi ngoại giao của nước ta; đường lối đối ngoại của Đảng và nhà nước Việt Nam; phương hướng công tác ngoại giao trong thời gian tới