Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về tình hình và kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa IV - Tôn Quang Phiệt, Tổng thư ký Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Tôn Quang Phiệt, Tổng thư ký Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Trình bày kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa IV gồm các số liệu bầu cử và danh sách các đại biểu trúng cử theo từng đơn vị bầu cử của 16 tỉnh, thành phố và khu vực: Hà Nội, Hải Phòng, Lai Châu, Vĩnh-Linh…