Diễn văn khai mạc kỳ họp thứ nhất của Quốc hội khóa IV - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Toàn văn lời văn khai mạc trong kỳ họp thứ nhất của Quốc hội khóa IV