Danh sách các đại biểu Quốc hội có mặt tại kỳ họp ghép theo tổ - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Liệt kê danh sách các đại biểu có mặt của 9 tổ, và danh sách năm đại biểu vắng mặt trong kỳ họp