Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Quốc tăng cường trách nhiệm công tố trong hoạt động điều tra, gắn công tố với hoạt động điều tra, đấu tranh phòng, chống tội phạm cố ý gây thương tích và trộm cắp tài sản - Nguyễn Hoàng Hà; Nguyễn Hoàng Hà (2014)
Trong những năm qua, ngành Kiểm sát nhân dân đã triển khai nhiều biện pháp để thực hiện chủ trương " Tăng cường trách nhiệm công tố trong hoạt động điều tra, gắn công tố với hoạt động điều tra". Tuy nhiên vẫn còn một số cán bộ, Kiểm sát viên chưa làm hết trách nhiệm, chưa gắn công tố với hoạt động điều tra. Thực hiện Chỉ thị số 06/CT-VKSNDTC "Về tăng cường trách nhiệm công tố trong hoạt động điều tra, gắn công tố với hoạt động điều tra đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng, chống tội phạm", Viện kiểm sát các cấp tập trung tổ chức thực hiện các nhiệm vụ khắc phục.