Hà Thị L phạm tội "tham ô tài sản" - Nguyễn Minh Hậu; Nguyễn Minh Hậu (2014)
Tạp chí Kiểm sát số 7 (4/2014) có đăng bài: Định tội danh đối với hành vi "làm giả hồ sơ bảo hiểm chiếm đoạt tài sản" do tác giả Nguyễn Thị Tuyết trao đổi về việc định tội danh đối tượng Hà Thị L - nhân viên hợp đồng, tham ô tài sản. Theo tác giả có 05 ý kiến về việc định tội danh và hành vi của Hà Thị L có thể cấu thành tội.