Về thi hành án dân sự đối với tài sản thuộc sở hữu chung - Bình Dân; Bình Dân (2014)
Bài viết được tác giả đưa ra ví dụ thực tiễn trong việc giải quyết thi hành án dân sự đối với tài sản thuộc sở hữu chung để độc giả hiểu rõ hơn về vấn đề này.