Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức ngành Kiểm sát nhân dân đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp - Phạm Thu Hằng; Phạm Thu Hằng (2014)
Thực hiện mục tiêu xây dựng đội ngũ công chức được xác định là một nội dung quan trọng của công tác cán bộ nhất là trong công tác nhành Kiểm sát nhân dân. Nhiệm vụ xây dựng đội ngũ công chức ngành Kiểm sát nhân dân có phẩm chất, năng lực, chuyên môn mang tính chuyên sâu từng lĩnh vực để thực hiện tốt chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp đặt ra.