Thực trạng và giải pháp đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn về ma túy ở tỉnh Đắk Lắk - Lê Quang Tiến; Lê Quang Tiến (2014)
Trong những năm gần đây, tình hình vi phạm pháp luật và tội phạm trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk luôn diễn biến phức tạp, các tệ nạn và tội phạm về ma túy cũng diễn biến hết sức phức tạp và tăng dần qua các năm. Hoạt động của các đối tượng ngày càng tinh vi, manh động, thường xuyên thay đổi các địa điểm phạm tội, hình thành đường dây vận chuyển ma túy liên tỉnh. Trong bài viết, tác giả đã đưa ra thực trạng và đề xuất các giải pháp để đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy ở tỉnh.