Báo cáo kết quả khảo sát tại Malaysia và Singapore - Ủy ban Kinh tế và Ngân sách; Ủy ban Kinh tế và Ngân sách
Tình hình chung của Malaysia và Singapore. Quản lý ngân sách ở Malaysia và Singapore. Một số nhận xét và kiến nghị của Đoàn công tác.