Báo cáo kết quả chuyến đi thăm và làm việc của Đoàn Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội tại Hàn Quốc - Ủy ban Kinh tế và Ngân sách; Ủy ban Kinh tế và Ngân sách
Khái quát hoạt động của Đoàn công tác. Một số tình hình của Hàn Quốc qua tìm hiểu trong thời gian ở Hàn Quốc: Về chính sách thu nhập cá nhân; Cách tính thu nhập chịu thuế; Các khoản miễn trừ và giảm trừ cho đối tượng cư trú có thu nhập tổng hợp,…