Báo cáo kết quả nghiên cứu tại Hoa Kỳ và Canada từ ngày 10 đến ngày 20/7/2006 - Ủy ban Kinh tế và Ngân sách; Ủy ban Kinh tế và Ngân sách
Một số kết quả nghiên cứu thu hoạch được về lĩnh vực kinh tế, tài chính và kiểm toán của Hoa Kỳ và Canada. Các vấn đề quan tâm và khuyến nghị của Đoàn công tác: Những vấn đề đáng lưu ý của hai nước về tổ chức Quốc hội, các vấn đề kinh tế, tài chính, kiểm