Báo cáo kết quả chuyến công tác tại Thụy Điển và Đan Mạch từ ngày 18/3 đến ngày 31/3/2006 - Ủy ban Kinh tế và Ngân sách; Ủy ban Kinh tế và Ngân sách
Khái quát chung về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội; Quản lý tài chính ngân sách và cơ quan kiểm toán quốc gia của Thụy Điển và Đan Mạch. Một số bài học kinh nghiệm tham khảo và vận dụng vào thực tiễn Việt Nam.