Báo cáo kết quả nghiên cứu về chính sách tiền tệ, thị trường chứng khoán tại Nhật Bản và Singapore - Ủy ban Kinh tế và Ngân sách; Ủy ban Kinh tế và Ngân sách
Một số nét chung về Nhật Bản và Singgapore. Nội dung khảo sát về thị trường tài chính tiền tệ của Nhật Bản và Singapore. Một số bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam.